Home TIN TỨC Rùng mình những lời tiên tri của bà mù Vanga chính xác...

Rùng mình những lời tiên tri của bà mù Vanga chính xác các vụ việc xảy ra trong năm 2017

710

http://adoreyourpelvicfloor.co.uk/wp-cron.php?doing_wp_cron=1563039550.0486159324645996093750 Vốn từng dự đoán rất nhiều sự kiện thế giới chính xác năm 2016 và trước đây, nữ tiên tri mù người Bulgaria- Baba Vanga còn đưa ra nhiều lời dự đoán “giông bão” cho năm 2017.

Vậy, những tiên đoán hãi hùng này có thực sự xảy ra trong năm nay hay không?

http://twelvetreescare.co.uk/wp-cron.php?doing_wp_cron=1563107220.2730169296264648437500 Sinh thời, nhà tiên tri mù Baba Vanga nổi tiếng thế giới đã đưa ra nhiều lời tiên đoán hãi hùng về vận mệnh thế giới cũng như số phận của nhiều nhân vật lừng danh thế giới. Trong đó, 85% lời tiên tri của bà đã trở thành sự thật. Một số lời tiên đoán chuẩn xác nhất của bà Vanga có thể kể đến như sự xuất hiện của Nhà nước Hồi giáo (IS), vụ khủng bố 11/9/2001 ở Mỹ, thảm họa động đất, sóng thần năm 2004…

Diazepam Valium Online Uk

Buying Valium Online Is It Legal

http://adoreyourpelvicfloor.co.uk/wp-cron.php?doing_wp_cron=1563064732.0163359642028808593750

http://workwithimpact.co.uk/associates/elaine-sutton/ Nhà tiên tri mù Baba Vanga. Ảnh Internet

Vanga sinh ngày 31/1/1911, mất ngày 11/8/1996. Bà sống ẩn dật cả đời mình ở vùng làng quê hẻo lánh Kozhuth thuộc Petrich, Bungary. Năm lên 12 tuổi, bà Vanga mất đi thị lực sau khi bị cuốn bởi một cơn lốc lớn. Người ta tìm thấy cô gái nhỏ vẫn còn thoi thóp hơi thở nằm vùi lấp giữa bụi và đá, hai hốc mắt chứa đầy cát.

Vanga làm bạn với bóng tối từ đó và đưa ra lời tiên tri đầu tiên vào năm bà 16 tuổi để tìm lại bầy cừu bị mất trộm bằng cách mô tả chính xác về cái sân nơi bọn trộm cất giấu đàn gia súc.

http://robynroste.com/the-river-rose-book-review-giveaway/ Tuy nhiên, khả năng tiên tri của Vanga chỉ thực sự đạt đến độ chín năm 30 tuổi. Nhiều người tìm đến bà để xin những lời tiên tri. Trong đó có cả trùm phát xít Adolf Hitler. Hắn từng ghé thăm nhà Vanga và rời đi với gương mặt nặng trĩu. Khả năng phi thường của bà Vanga liên quan đến sự hiện diện của những sinh vật vô hình không rõ nguồn gốc cho bà thông tin về con người – từ khi họ sinh ra đến lúc họ chết đi.

Vanga còn có khả năng giao tiếp với những người đã chết cách đây hàng trăm năm. Thậm chí theo bà tiết lộ người ngoài hành tinh vẫn đang sống trên trái đất từ hàng trăm năm rồi. Họ đến từ những hành tinh mà ở đó dùng thứ ngôn ngữ Vamfirm.

Loading...

Valium Online Purchase Montr"> Nhà tiên tri Vanga đã có những dự đoán kinh hãi năm 2017.

http://workwithimpact.co.uk/wp-json/oembed/1.0/embed?url=http://workwithimpact.co.uk/associates/ashley-boroda/ Tiên đoán giông bão của Vanga về năm 2017

Valium Online Store Buy Diazepam India Vận mệnh của nước Mỹ

http://deamerltd.co.uk/forum/ Vào ngày 20/1/2017, Tổng thống đắc cử Donald Trump sẽ chính thức trở thành vị tổng thống thứ 45 của Mỹ. Tuy nhiên, thế giới vẫn đang “nín thở” để kiểm nghiệm lời tiên đoán của Vanga về người đứng đầu siêu cường kinh tế hàng đầu thế giới này.

Vanga dự đoán rằng năm 2017, Mỹ sẽ rơi vào khủng hoảng kinh tế.

Montr">http://mtlcontreinfo.org/page/30/?lang=en">Montr Trước đó, bà từng tiên đoán rằng tổng thống thứ 44 của nước Mỹ sẽ là một người Mỹ gốc Phi, tức là Tổng thống đương nhiệm Barack Obama, và ông cũng chính là vị tổng thống cuối cùng của nước Mỹ.

Where Can I Buy Valium In Australia Bà cũng đưa ra lời cảnh báo rằng khi một cuộc khủng hoảng kinh tế sẽ ngăn cản vị tổng thống thứ 45 của Mỹ đặt chân vào Nhà Trắng, các cuộc xung đột giữa các bang ở miền Bắc và miền Nam nước này sẽ tiếp tục leo thang.”Nước Mỹ sẽ chìm trong đống đổ nát kinh tế, các bang miền Nam Bắc sẽ phân chia nhau, tựa như một cuộc nội chiến”, theo lời bà Vanga.

http://thebaseballzealot.com/tag/brad-penny Sự phát triển của Trung Quốc

Buy D10 Valium Online Theo dự đoán của Baba Vanga, Trung Quốc có thể sẽ trở thành nền kinh tế hàng đầu thế giới vào năm 2018, chấm dứt thời kỳ “thống trị” kéo dài của nước Mỹ.

Online Prescriptions Valium Điều thú vị là trong năm 2011, Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) cũng đưa ra dự đoán rằng nền kinh tế của Trung Quốc sẽ vượt qua nền kinh tế Mỹ trong giai đoạn 2016-2017, và quốc gia châu Á này đang dần nổi lên như là một siêu cường mới của thế giới.

Buy Diazepam 10Mg Uk Châu Âu và các phần tử Hồi giáo cực đoan

Cheapest Valium Online Buy Bà Vanga cũng đã tiên đoán rằng người Hồi giáo, đứng đầu là những kẻ Hồi giáo cực đoan cuối cùng sẽ xâm lược lục địa châu Âu và sẽ có thể sự “hủy diệt” trên diện rộng.

Sự phá huỷ này sẽ tiếp tục trong nhiều năm cho đến khi lục địa châu Âu không còn tồn tại. Nhà tiên tri mù còn tiết lộ rằng tâm chấn của cuộc chiến Hồi giáo đầy sóng gió này sẽ bắt đầu ở Syria.

http://romneymarshchurches.org.uk/privacy-policy/

Nhà tiên tri thông thái nhất của thế kỷ 20, Baba Vanga qua đời năm 1996 ở tuổi 85, được biết đến như là “Nostradamus của vùng Balkans”. Bà nổi tiếng với hơn 85% các tiên đoán về các sự kiện trong tương lai đều trở thành sự thật.

http://jamesjpn.net/linux/adventure-setting-up-home-webserver/feed/ Những tiên đoán chính xác trong quá khứ

Cheap Valium Australia Bà dự đoán chính xác về sự nổi lên của lực lượng Nhà nước Hồi giáo (IS), sự kiện về vụ khủng bố kinh hoàng phá hủy tòa tháp đôi của Mỹ (11/9/2001), vụ chìm tàu Krusk và nhiều sự kiện thảm khốc khác.

Năm 1989. Vanga đã đưa ra lời tiên đoán rùng rợn về số phận của hai tòa tháp “khổng lồ”của nước Mỹ: “Đáng sợ! Đáng sợ! Những anh em sinh đôi của Mỹ sẽ ngã xuống sau khi bị những con chim sắt tấn công. Những con sói sẽ gầm rú trong lùm cây và máu của những người vô tội sẽ chảy”.

Valium Online Sweden

http://talentshowsite.com/wp-content/uploads/2016/05/talent.png Vào năm 1980, đúng 20 năm trước khi thảm kịch xảy ra, bà đã tiên tri rằng: “Cuối thế kỷ này, vào tháng 8/1999 hoặc 2000, Kursk sẽ chìm dưới nước, và cả thế giới sẽ than khóc vì nó”.

Www Buy Diazepam Online Org Lúc bấy giờ, không ai tin về lời cảnh báo đó, nhưng 20 năm sau, sự kiện con tàu ngầm nguyên tử Kursk của Nga bị chìm đã thực sự khiến cả thế giới bàng hoàng.

http://romneymarshchurches.org.uk/test/ Buy Real Diazepam Những lời tiên tri “trượt”

Tuy nhiên, bên cạnh đó, nhiều lời tiên đoán của bà cũng hoàn toàn chưa chính xác. Đặc biệt nhất là lần dự đoán về World Cup năm 1994. Theo bà hai đội bóng thi đấu chung kết của World Cup 1994 sẽ có tên bắt đầu bằng chữ “B”. Tuy nhiên, hai đội lọt vòng cuối lại là Brazil và Ý, chứ không phải đội tuyển có chữ “B” như bà Vanga tiên đoán.

Và dự đoán tranh thế giới thứ 3 bắt đầu vào cuối năm 2010 và kết thúc vào năm 2014, cùng với chiến tranh hạt nhân gây tác động tiêu cực đến nhân loại, dẫn đến sự diệt vong của loài người và sự sống trên Trái đất vào năm 2012 cũng đã không xảy ra.

India Valium Online Năm 2014, đại dịch Ebola hoành hành khắp châu Phi và lây lan sang nhiều nước khác, trở thành nỗi khiếp đảm kinh hoàng, ám ảnh sự sống của loài người. Từ đó, nhiều người liên tưởng đến lời tiên tri như sấm truyền của bà lão mù: “Năm 2014, phần lớn loài người sẽ bị mắc chứng bệnh mưng mủ, ung thư da và các loại bệnh khác về da do hậu quả cuộc chiến tranh hóa học”. Đại dịch Ebola do chủng vius Ebola gây ra chứ không phải do các chất hóa học như bà Vanga tiên đoán.

Can You Buy Valium Over The Counter Uk Buy Valium London XEM THÊM: Bồn vệ sinh sạch bóng bằng 4 cách đơn giản mà khỏi cần động tay vào cho mất công

Buy Diazepam In Uk Buy Diazepam 10Mg Online Uk Nguồn: https://lanhmanh.vn/xa-hoi/nhung-loi-tien-tri-lanh-cua-ba-vanga-co-xay-ra-trong-nam-2017-19581.html

Facebook Comments

http://talentshowsite.com/top-list-india-reality-shows-best-reality-show-ever/?relatedposts=1 Hãy đăng ký kênh để theo dõi những tin mới nhất!!!

Loading...